Chào mừng bạn đến với Chillgroup  |  Email: minhtv285@gmail.com

Chào mừng bạn đến với Chillgroup  |   0916.257.890

Giao hàngToàn quốc

Hotline0916 257 890

Màu nhuộm tóc thảo dược Mia Color Cream

Trạng thái: Có sẵn

Color Cream - with Passion Fruit

Dung tích: 100 ml. - 106 màu 

 

Kem nhuộm Mia Color Cream không chứa Paraphenylenediamine (PPD) và được chiết xuất quả chanh dây, cam kết mang lại hiệu suất chất lượng cao và là sản phẩm hàng đầu trong dòng màu tóc chuyên nghiệp.

Kem nhuộm Mia Color Cream không chứa Paraphenylenediamine (PPD) và được làm từ quả chanh dây, cam kết mang lại hiệu suất chất lượng cao và là sản phẩm hàng đầu trong dòng màu tóc chuyên nghiệp.

Mia Color Cream đảm bảo che phủ hoàn hảo và đầy đủ cho tóc bạc, tạo ra những gam màu sống động, hấp dẫn và ngày càng quyến rũ theo thời gian. Công thức độc quyền PPD-Free với hàm lượng ammonia thấp (1,5 - 4,5%) đảm bảo mức độ tăng độ tuyệt vời và tôn trọng tóc thông qua việc thay thế PPD, một phân tử trong nhóm diaminotoluene, có hồ sơ kỹ thuật và an toàn riêng biệt.

Mia Color Cream là sản phẩm quý giá, đặc biệt chăm sóc sợi tóc một cách an toàn hơn rất nhiều. Kem nhuộm Mia Color Cream chứa các thành phần hoạt động có giá trị về vitamin và mỹ phẩm cao, trong đó có Bơ hạt Mỡ.

Bơ hạt Mỡ được trồng rộ ở khắp Brazil, Peru và Colombia. Hạt giống của nó được ép lạnh để chiết xuất dầu màu vàng, có mùi thơm.

Dầu này sau đó được lọc và tinh chế để đạt được độ tinh khiết của nhiều tính chất như:

DỊU DÀNG - LÀM BÓNG - DƯỠNG ẨM - DƯỠNG - CẢM ỨNG MỊN MÀ KHÔNG GÂY DÍNH DẦU CHO TÓC.

Mia Color Cream bao gồm dòng Special với những gam màu đảm bảo che phủ hoàn hảo và tạo ra sắc tự nhiên. Mia Special chứa Bơ hạt Mỡ.

 

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

MICRO-PROTEIN Lúa mì: nhờ trọng lượng phân tử thấp và ái lực cao với các axit amin của cấu trúc tóc, các vi protein lúa mì phục hồi tóc một cách chuyên sâu và trả lại độ dày tự nhiên cho tóc theo cách hoàn toàn tự nhiên.

LACTOSAFE: bao gồm hỗn hợp các axit lipophilic có nguồn gốc từ táo, cam, nho đỏ và đen giúp bảo vệ da đầu khỏi bị kích ứng và cảm giác nóng rát, do đó làm cho Mia color trở thành một sản phẩm rất nhẹ nhàng và an toàn. Axit lipophilic có đặc tính làm dịu và mang lại kết cấu tuyệt vời cho sản phẩm.

ALPHA-LIPO DERIVATIVE FROM WILLOW ( thành phần chiết xuất từ cây liễu): là một phân tử có đặc tính đánh bóng phù hợp, cùng với các sắc tố siêu tinh khiết, mang lại độ bóng cao và hoạt động như một chất bổ trợ cho bộ lọc tia cực tím.


Hỏi Đáp:
Please choose a unique and valid username.

© Copyright 2024 All Right Reserved | Powered by Chillgroup

0916 257 890